Về Cami

Làm việc trong ngành thiết kế và nội thất từ năm 2012, CAMI nhận thấy phần lớn các căn hộ chung cư hiện nay đều có bố trí mặt bằng tương tự nhau trong khoảng diện tích từ 60m2 – 80m2.

Phù hợp với xu hướng chung của thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đang hướng tới việc bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản để tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa cho khách hàng.

Lúc này, việc mua sắm nội thất sẽ tập trung ở các sản phẩm thiết yếu: nội thất phòng khách: sofa phòng khách, bàn trà, kệ TV, bàn ghế ăn,...; nội thất phòng ngủ: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc và một chút không gian xanh nơi balcon.

Khó khăn nhất với phần lớn khách hàng khi tìm đến Nội thất CAMI chính là: làm thế nào để kết hợp hiệu quả các sản phẩm đơn lẻ lại với nhau, để tiết kiệm thời gian và chi phí chọn lựa, vận chuyển, bảo hành?

Chưa kể đến những gánh nặng tài chính phát sinh trong quá trình mua và nhận nhà đang đè nặng lên gia đình bạn sẽ làm bạn STRESS hơn bao giờ hết!

Hãy để CAMI- SỐ 1 NỘI THẤT CHUNG CƯ CÓ SẴN giúp bạn!

Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết không gian nhà bạn như thế nào và bạn mong muốn gì, đội ngũ Stylist dày dặn kinh nghiệm của CAMI sẽ đề xuất các sản phẩm phù hợp cho bạn lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi đến ngày nhận hàng tại nhà và ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của người thân!
cami

Đến với CAMI, bạn sẽ nhận được những gì?

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

....bởi chúng tôi hiểu chỉ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mới đưa NỘI THẤT CAMI đi xa và nhanh nhất! Mỗi thiết kế, nguyên vật liệu đều được tính toán và lựa chọn tỉ mỉ để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

....bởi chúng tôi biết những gì cần thiết nhất cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ tiết kiệm chi phí thiết kế, bằng cách sử dụng “Gói sản phẩm” được Stylist của CAMI đề xuất, bạn sẽ luôn mua được sản phẩm phong cách, chất lượng với giá ưu đãi nhất!

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

...bởi tất cả các ý tưởng và phôi sản phẩm đều có sẵn. Bạn chỉ việc chọn và chờ đợi chúng tôi cá nhân hóa màu sắc theo ý bạn. Trong 5-7 ngày, toàn bộ nội thất sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng đón gia đình bạn! Với sản phẩm có sẵn, CAMI sẽ giao hàng trong vòng 24h!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CAMI

Xem tất cả đánh giá
Top